Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng chung cư Luxury Park View

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang có tốc độ phát triển nhanh chóng dặc biệt là quận Cầu Giấy, Từ Liêm , Thanh Xuân đây là một trong những quận trọng điểm và mũi nhọn của thủ đô với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông di chuyển dễ dàng tiếp nối với các khu vực lân cận.

Cầu Giấy là một trọng những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng và toàn diện, nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện,trường học nên thu hút đông đảo lực lượng lao đông và nhà ở khu vực. Nắm được nhu cầu nhà ở khu vực xu hướng tăng chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Phan Nguyễn có triển khai dự án nằm trung tâm của quận cách bến xe mỹ đình khoảng 400 m, cạnh ngay công viên Cầu Giấy toạ lạc tại vị trí đắc địa dự án Luxury Park View sẽ là siêu phẩm tại khu vực.

Phối cảnh tổng quan dự án Luxury Park View Cầu Giấy

Phối cảnh tổng quan dự án Luxury Park View Cầu Giấy

Căn hộ Luxury Park View được xây dựng trên ô đất có diện tích khoảng 5.000 m2 với quy mô bao gồm 1 đơn nguyên cao 28 tầng nổi, trong đó bao gồm 3 tầng hầm để xe, 4 tầng khối đế dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng, 24 tầng căn hộ với diện tích mỗi căn hộ linh hoạt từ 60 m2 – 115m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với cả gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ và đặc biệt là hệ thống sân vườn đi dạo trên mái của tòa nhà với khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh, sẽ tạo không gian lý tưởng để mỗi cư dân có thể vui chơi, tập thể dục hay thư giãn.

Dự án được xây dựng phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng ban hành. Dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã góp phần không nhỏ tô điểm vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và là nét rất đặc trưng cảnh quan chung của toàn khu vực thuộc quận Cầu Giấy Hà Nội.

Để chuẩn bị cho lễ mở bán sắp tới Chung cư Luxury Park View Cầu Giấy chủ đầu tư đã dồn huyết tâm huyết cua mình để xây dựng một tác phẩm đầu tay khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản thủ đô nói chung và khu vực cầu giấy nói riêng.

Dự án đang được thi công chia làm 3 ca với đội ngũ công nhân lành nghè và những kiến trúc sư hàng đầu thế giới hứa hẹn mang lại những ngôi nhà đẳng cấp , hiện đại nhất cho cư dân , mang lại cuộc sống thương lưu và sang trọng nhất cho khách hàng lựa chọn dự án.